mimi1204

Happy Valentine cả nhà nha!

Posted on: February 13, 2011

Hello mọi người, vậy là bộ “Hiện tại thầm nghĩ yêu em” này rốt cuộc đã đi được nửa chặng đường rồi nha!

Thực sự Mi có rất nhìu lời muốn tâm sự với mọi người, nhưng nói nhìu sợ mọi người chê Mi lảm nhảm nên túm cái quần lại 1 lời duy nhất là Mi rất cảm ơn từng lời khen, từng cái tem, từng cái phong bì, từng lời góp ý mà mọi người dành cho Mi. Tất cả những điều đó chính là động lực để Mi hì hục cày cục mà edit truyện từng đêm.

Quả thật Mi có lỗi với mọi người rất nhìu khi ko thể cho mọi người được cái lịch post bài cụ thể mà cứ phải khiến mọi người ngóng cổ chờ đợi, Mi xin lỗi nhìu a, hy vọng mọi người thông cảm cho cái hoàn cảnh khó khăn của Mi. 😀

Mi vừa đi làm, vừa edit, mà công việc của Mi thì phải gọi là choáng váng, nhìu hôm vào đến công ty mà ko có thời gian để đi rót 1 ly nước thấm giọng. (Nói vậy chắc mọi người cũng hiểu sự căng thẳng nó leo thang đến mức nào.) Giờ giấc làm việc thì trời ơi, 10 am bắt tay vào làm đến tận 7, 8pm… Vì thế cho nên thời gian Mi dành cho việc edit này là chỉ từ 10 pm trở đi mà thôi! Chưa kế đến cái tình hình sức khỏe dăm bữa nửa tháng lại đi gặp bác sỹ 1 lần của Mi, cho nên có đôi lúc tốc độ post bài nó cứ trồi sụt như tỷ giá Vn Index vậy áh!

Nói dông nói dài nói đi nói lại cũng là để biện hộ cho cái sự chậm trễ trong việc edit của Mi thui, Mi chỉ mong mọi người đừng có vì tốc độ rùa bò mà chán nản, hy vọng mọi người hỉu và thông cảm cho Mi nhé!

Mi edit truyện hoàn toàn là vì yêu thích văn chương và muốn thử tài mình một chút thui, nên rất cần sự động viên góp ý của các bạn! Hy vọng mọi người sẽ luôn gắng bó với Mi nhé!

Ngày mai là Valentine đây, tặng mọi người Part 1 của chap 5, tuy hơi ngắn nhưng coi như là món khai vị cho 1 ngày Valentine hạnh phúc! Chúc tất cả mọi người, dù có người yêu hay chưa có ai yêu cũng sẽ thật hạnh phúc và thật vui vẻ, không những trong ngày mai, mà là suốt cả năm con Mèo này nha! (Bật mí, Mi tuổi con Mèo…hehehe)

 

Advertisements

7 Responses to "Happy Valentine cả nhà nha!"

Giữ gìn sức khỏe nha nàng! Ngày Valentine vui ve hén!!!!!!!^^

Mi ơi, bạn thật chăm chỉ, đi làm bận thế còn chịu khó edit cho mọi người được thưởng thức truyện hay. Ngưỡng mộ người đẹp!!
Cố gắng lên nhé!
Happy Valentine!

thanks nàng nhìu nhá! Ai khen ta ng đẹp là ta khoái lắm á, vì khoái nên ta cày cục chiến đấu với cái Part 2 lê thê này nà, tặng nàng áh !

cám ơn ss nhìu lắm í !!!!! ^.^

cảm ơn chị nhiều nhé. tuổi mèo thì chắc là hơn em 4 tuổi rồi

nàng sinh năm 91 fải ko?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

  • None
  • luna: hjx, vẫn luôn chờ!! Mong ss sớm quay lại!!
  • Phongnhivn: Nang dau rui ?????????????????
  • Ami: Hi nàng!! Nàng có thể cho ta copy bộ này qua diendanlequydon.com dc không? Ta sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Xin cám ơn ^^
%d bloggers like this: