mimi1204

Hiện tại – Chương 9 – Part 1

Posted on: March 20, 2011

2 ngày cuối tuần ta định làm cho hết Chap 9 cho các nàng, thế nhưng vỡ kế hoạch các nàng ạh! Nói ra thật xấu hổ, ngày hôm qua ta ngủ 1 giấc từ 12h đêm thứ 6 đến tận 4h chiều mới lò dò dậy …thế là tiêu tan 1 ngày. Hẹn lòng chủ nhật sẽ đền bù các nàng, hum nay ta dậy rất sớm, cố gắng hoàn tất vào việc lặt vặt, sau đó là … đi gặp anh Tào … đuối quá các nàng ạh!

Thui, dù gì 1 chap tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ an ủi các nàng hỷ?

Have a nice weekend nhá các nàng!

Chương 9

“Chuyện lớn rồi!”

Trong khi Ân Hải Sắc lo lắng chạy về nhà thì tại Tokyo, Vệ Tương cũng nhận được điện thaoị của Ân Phiền Á.

“Chuyện gì?” Anh đầu tiên là kinh ngạc nhưng vài giây sau, trong đầu chợt lóe llên suy nghĩ… “Cậu nói là … bên cảnh sát bắt tay vào hành động rồi sao?”

“Không sai.”

“Tại sao lại là hôm nay?” Vệ Tương hoảng hốt. Vì sao hết lần này đến lần khác đều là nhằm vào lúc anh không ở tạo Đài Loan?

“Anh cũng biết tiến độ điều tra của bên cảnh sát, không phải chúng ta có thể nắm được, nếu tính toán thời gian, bọn họ cũng đến lúc cần phải xác nhận chứng cứ, triển khai điều tra rồi.” Ân Phiền Á trầm giọng giải thích.

Vệ Tương không nói gì, yên lặng nghe Ân Phiền Á kể rõ tình huống hiện tại, trong đầu cũng đang nghiềm ngẫm suy nghĩ.

Mười ngày trước, cũng là trước buổi thọ tiệc của Ân Thế Hảo hai ngày, Ân Phiền Á đã đem những chứng cứ phạm tội của hai lão nhân gia họ Ân giao cho anh, thông qua mối quan hệ của anh trong giới chính trị đưa cho cơ quan điều tra mà không để lại vết tích nào.

Buổi chiều hôm nay, cơ quan điều tra sau khi sơ bộ kiểm tra chứng cứ đã gọi hai người trong diện tình nghi là Ân Thế Hạo và Ân Thế Dụ đến để đối chất, không những thế, họ còn điều tra đến cả những công trình xây dựng của Tập Đoàn Hoằng Kinh.

“…Hiện tại, sự việc còn chưa liên lụy đến việc kinh doanh của Tập Đoàn Hoằng Kinh, tuy nhiên, theo tôi nghĩ, bắt đầu từ ngày mai, cổ phiếu của Tập Đoàn Hoằng Kinh sẽ liên tục rớt giá, đến lúc đó chắc chắn sẽ phiền Đàm Thị công khai tinh tức của việc thu mua rồi.”

“Việc này không thành vấn đề.” Vệ Tương đồng ý, ngập ngừng một chút sau đó mới lên tiếng hỏi. “Hải Sắc….cô ấy … đã biết chưa?”

“Điềm Vũ vừa gọi điện báo với chị ấy.”

Trong lòng Vệ Tương bỗng căng thẳng, “Cô ấy có khỏe không? Không biết cô ấy có thể tiếp thu việc này nổi không?”

“Chị ấy rất kinh ngạc” Ân Phiền Á khàn khàn trả lời. “Tôi nghĩ chị ấy cần chút thời gian đển chấp nhận việc này.”

Vệ Tương im lặng.

Tuy rằng Ân Phiền Á đã từng nói, cô ấy đối với việc làm sai trái của hai vị trưởng bối trong gia đình từ lâu đã không đồng tình, nhưng anh vẫn hoài nghi cô khó mà tiếp thu được sự thật này.

Nếu như cô ấy biết, trong chuyện này anh cũng có nhúng tay vào….

“Thế nào? Anh hối hận rồi sao?” Ân Phiền Á dường như đoán được nỗi lo lắng của anh, thẳng thắng mà vạch trần.

Vệ Tương giật mình, sau đó hừ lạnh. “Tôi hối hận cái gì?” Đây là sự trừng phạt đúng tội đối với Ân Thế Hạo, anh tuyệt đối không hối hận.

“Đừng nói với tôi anh tuyệt nhiên không lo lắng Hải Sắc sẽ đem chuyện này đổ hết lên đầu của anh.”

Anh đương nhiên là rất lo lắng. Vệ Tương buồn rầu chau mày. “Tôi sẽ giải thích với cô ấy.”

“Anh không cần phải giải thích, người cần giải thích là tôi.” Ân Phiền Á lo lắng mà thở dài. “Anh yên tâm đi, tôi sẽ tìm cơ hội đển nói rõ chân tướng sự việc với Hải Sắc, tôi sẽ không là anh khó xử đâu.”

“Việc của cậu tất nhiên là phải do cậu nói, bất quá, chuyện này cũng không phải là hoàn toàn không liên quan gì đến tôi, tôi cũng phải giải thích cùng cô ấy.”

Bất luận cô ấy có bao nhiêu nghi ngờ, anh đều cần phải dũng cảm mà đối mặt với cô.

Vệ Tương quyết tâm, sáng sớm hôm sau, trước khi đi đến công công ty, anh gọi điện thoại cho Ân Hải Sắc. Cô lại không khởi động máy, anh cũng không từ bỏ, đến buổi chiều lại gọi lần nữa. Lần này, điện thoại đổ chuông nhưng lại không có người tiếp.

Cả một ngày, anh gọi không dưới mười cuộc điện thoại, cũng để lại không biết bo lời nhắn, thế nhưng cô vẫn không hề gọi lại.

Sự im lặng của cô giống như một tảng đả đè nặng trong lòng Vệ Tương, anh lo lắng, tâm trí không yên, vội vã xử lý vài việc khẩn cấp trong công ty, sau đó, đáp chuyến bay sớm nhất về lại Đài Loan.

Vừa xuống máy bay, anh đến thẳng nhà hàng Nguyệt Quế, nhân viên trong nhà hàng nói, hai ngày nay, cô đều ở Ân gia, anh lập tức chạy như bay đến nhà của Ân Thế Hạo.

Thẳng đến cánh cửa nặng nề hiện lên trước mắt, anh mới dừng lại, ngẩng đầu nhìn căn biệt thự đang đứng sừng sững một cách ngại nghễ trước mặt mình, trong lòng bong cảm thấy có chút cay đắng..

Căn biệt thự này, đã mười một năm, anh không bước vào,cái ký ức cuối cùng của mười một năm trước vẫn vĩnh viễn khắc sâu trong tâm trí anh, không có cách nào xóa nhòa.

Ở nơi này, anh từng bị trở thành chiếc bình hoa lỗi thời, khiến tất cả mọi người tùy ý  mà đùa cợt, cũng từng hứng chịu những lời chửi rủa, lăng nhục mà suốt đời anh khó mà quên được.

Anh càng không thề nào quên, người con gái mà anh yêu nhất, ngay dưới căn biệt thự tráng lệ này, dùng một ánh mắt thống khổ bi thương nhìn lấy anh, từ đó về sau, hai người cách biệt nhau … mười một năm trời.

Trong ngực Vệ Tương bỗng quặn đau, hai tay anh nắm chặt lấy vô lăng, ngón tay trở nên trắng bạch.

Anh đã từng tại nơi này mất đi người con gái anh yêu nhất. Lúc này đây, anh có khả năng…. mang cô về sao?

Advertisements

6 Responses to "Hiện tại – Chương 9 – Part 1"

thank nàng nha, hị hị, có ít còn hơn không, ta cũng ngủ suốt ngày đây

Thank nang! chuc nàng tuần mới vui vẻ!

U u. Thanks ss

thanks nàng nhìu nhìu

thanks ss nhieu

Thanks mimi…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

  • None
  • luna: hjx, vẫn luôn chờ!! Mong ss sớm quay lại!!
  • Phongnhivn: Nang dau rui ?????????????????
  • Ami: Hi nàng!! Nàng có thể cho ta copy bộ này qua diendanlequydon.com dc không? Ta sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Xin cám ơn ^^
%d bloggers like this: