mimi1204

New Project …

Posted on: March 21, 2011

Dear các nàng, các tình yêu lớn và bé của ta,

Vậy là còn 1 Chương nữa thui bộ Hiện Tại Thầm Nghĩ Yêu Em sẽ kết thúc. Vậy là cho đến bây giờ ta đã hoàn thành được 2 tác phẩm, đều của Quý Khả Sắc. Thực sự là ta rất cảm ơn các nàng đã luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên ta, để ta có thể típ tục công việc edit truyện này. Một lần nữa cảm ơn các nàng rất nhiều!

Và một lần nữa, ta cũng rất xin lỗi các nàng vì những lúc ta vắng mặt bất chợt mà ko báo trước. Tính ta nó vậy, làm việc rất tùy hứng, có đôi khi cũng do công việc và cuộc sống ngoài đời của ta nó quá mức phức tạp, phức tạp đến mức nhìu lúc ta muốn buông xuôi tất cả. Có nhìu lúc ta ước chi mình có thể nhắm mắt ngủ và sau đó chìm mãi vào giấc mộng. Có lẽ ta nhát gan quá các nàng nhỉ! Thế nhưng vào những lúc như thế, ta lại mò vào nhà, đọc những lời cảm ơn chân thành từ các nàng, thế là ta lại có sức để chiến đấu tiếp. Ta rất hy vọng các nàng sẽ hiểu và thông cảm cho ta, đừng thúc giục hay trách móc ta, các nàng nhá!

Nãy giờ nói loanh quanh, ta đi vào trọng tâm luôn đây các nàng ạh. Sau bộ Hiện tại này, ta sẽ khởi động 2 dự án mới cùng 1 lúc

– Dự án đầu tiên là ta sẽ bắt tay vào làm tiếp bộ Trao nhầm tình yêu cho anh (Đem yêu sai cho chàng) từ em Vecspa. Bộ ấy bên nhà em Ve đã được edit đến Chương 3 sau đó là tạm ngừng và bắt đầu từ bây giờ sẽ chuyển giao sang cho ta edit.
Đây là lần đầu tiên ta tiếp nhận 1 bộ truyện dài (50 Chương) như vậy. Trước giờ ta vẫn có khuynh hướng làm những bộ ngắn dưới 10 chương mà thui nên ta cũng có chút lo lắng!
Sau khi hoàn thành bộ Hiện tại này, ta sẽ có 1 bài PR cụ thể cho bộ Đem Yêu Sai Cho Chàng! Và ta cũng thông báo luôn, bộ Đem Yêu Sai Cho Chàng sẽ ko được post bên nhà này mà ta sẽ post trược tiếp bên nhà em Ve (Em ấy đã cho ta cái quyền author bên đấy) nhá các nàng! Hy vọng các nàng sẽ ủng hộ ta nhé.

– Dự án thứ hai sẽ chạy song song với dự án 1, tức là ta 1 lúc sẽ cùng edit 2 truyện, bộ tiếp theo sẽ là 1 bộ trong Hệ liệt Long Phụng đấu của Quý Khả Sắc. Ta xin giải thích rõ, hệ liệt Long Phụng Đấu này hồm 3 truyện:

Đồng Sàn Dị Mộng (Ân Điềm Vũ – Lộ Bách Sâm)

Ái tình quyết thắng điểm (Ân Phiền Á – Lý Tương Tư)

Hiện tại thầm nghĩ yêu em (Ân Hải Sắc – Vệ Tương)

Đúng ra, theo thứ tự thì ta nên edit bộ Đồng Sàn Dị Mộng trước, thế nhưng vì ta rất thích tính cách của chị Hải Sắc cho nên mới đi ngược dòng. Và cũng để phù hợp với cái sự ngược đời của ta (Mẹ ta cũng hay bảo ta đẻ ngược), ta quyết định tiếp tục edit bộ Ái Tình Quyết Thắng Điểm, nói về anh Ân Phiền Á cùng chị Lý Tương Tư. Sau đó sẽ đến Đồng Sàn Dị Mộng.

Túm lại, do ta làm 2 dự án song song cùng 1 lúc nên sẽ post ko đều đặn hàng tuần như bây giờ mà có thể là xen kẽ. (Nếu như ta có thể siêng 1 chút, ta sẽ cố gắng 1 tuần có cùng 2 truyện, nhưng ta ko dám hứa chắc nha). Hy vọng các nàng sẽ ủng hộ nhá!

p/s : Tất cả những truyện ta làm đều có HE nên nàng nào sợ ngược, ghét buồn cứ yên tâm đi nhá! Tâm ta vốn dĩ cũng rất mỏng manh, ta cũng ko chịu được cái SE đâu! Những truyện ta edit đều đã được ta đọc vài lần, lựa chọn rất kỹ, cũng sẽ có những cảnh cấm trẻ dưới 16, nhưng mà ko quá đáng lắm đâu!

Hy vọng các nàng sẽ típ tục ủng hộ ta nhé!

Yêu các nàng!

Advertisements

11 Responses to "New Project …"

e doc cai tua de trao nham duyen cho chang ma e thay so wa bo do co nguoc lam hok ss e so nguoc lam doc may bo ben nha ss ve e khoc wa troi

em yên tâm nhé, vì tiêu chí của ss chọn là HE nên là sẽ happy ending mà 😀
Tuy nhiên, truyện cũng sẽ có đôi chút ngược, chính những đoạn ngược đó là điểm nhấn khiến bộ truyện trở nên hấp dẫn hơn ý em ạh!
Lý do thứ 2 mà ss đồng ý edit bộ này là vì có vài đoạn bộ này nhắc đến nước Nhật, ss rất thích Nhật Bản, chính vì vậy mừh ss cũng thích cả bộ này lun! 😀

Mimi thương mến, chà nghe kế hoạch của nàng thấy hoành tráng ra phết đấy chứ, tiếp tục ủng hộ nàng trong các bộ mới này. Hy vong mấy truyện đó cũng hay như “Hiện tại…”, cố gắng lên nhé.
Cám ơn mimi.

hi.thanks ss nhiu nha.vat va cho ss roi ^^

cố lên nàng nhé! ta thích truyện Trao nhầm lắm, nhưng mà đợi mãi bên nhà Ve k thấy chương mới. thank nàng nhiều nha

Thanks mimi.co truyen doc la vuj ruj.ta cung ghet va so truyen bun lem

yên tâm ta sẽ ủng hộ nàng màz. chuzzzzzzz

dang 2 tay vs 2 chân *ôm ôm* ủng hộ ss nà ^.^
chúc đứa con thứ 2 của ss sớm hoàn thành… để ss tiếp tục n~ đứa con kế tiếp nà :”>

Nàng ơi, cuối tuần này kết thúc truyện Hiện tại … đi 🙂

em ủng hộ :X, truyện ss dịch hay lắm. văn phong sâu lắng, dễ hiểu… và nội dung truyện rất chi nhẹ nhàng,tình cảm.

ủa bạn ơi, Quý Khả Sắc có các truyện nói về, Mạnh Đình Vũ – Trầm Tĩnh, Mặc Vị Nùng – Trang Hiểu Mộng, Âu Dương Thái Nhàn – Đồng Vũ Thường. còn trong hệ liệt Long Phụng Đấu này thì nói về Ân Điềm Vũ – Lộ Bách Sâm, Ân Phiền Á – Lý Tương Tư, Ân Hải Sắc – Vệ Tương. vậy có cái nào nói về Đàm Dục ko vậy bạn, xem 2 bộ “Ái đắc” và ” hiện tại” có nhắc đến Đàm Dục, làm mình hiếu kỳ cái anh này ghê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

  • None
  • luna: hjx, vẫn luôn chờ!! Mong ss sớm quay lại!!
  • Phongnhivn: Nang dau rui ?????????????????
  • Ami: Hi nàng!! Nàng có thể cho ta copy bộ này qua diendanlequydon.com dc không? Ta sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Xin cám ơn ^^
%d bloggers like this: