mimi1204

Dear all,

Posted on: April 2, 2011

Các nàng ạh, tình hình là bộ Hiện tại thầm nghĩ yêu em này cò 1 phần Chung Khúc, hay cò thể gọi là Vĩ Thanh. Phần Chung khúc này được xem như 1 kết cục cho Hệ liệt Long Phụng Đẩu của Quý Khả Sắc, nghĩa là kết cục của cả 3 bộ : Đồng Sàn Dị Mộng, Ái Tình Quyết Thắng Điểm và Hiện Tại Thầm Nghĩ Yêu Em. Mi vẫn đang phân vân ko biết có nên post típ hay là đợi 2 bộ kia hoàn rồi mới post. Vì thực ra phần Chung Khúc này liên quan đến 2 tập truyện kia nữa.

Ngày hôm qua vừa ra quyết định, thui lỡ làm rùi thì làm cho trót, sẽ post hết lun phần Chung Khúc đó …

Thế nhưng, sau 1 đêm ko ngon giấc vì những chuyện linh tinh, sáng nay khi bắt đầu 1 ngày mới, lại có 1 việc khiến Mi phải suy nghĩ, có nên tạm dừng việc tất cả các dự án lại hay ko. Vấn đề tuy là ko lớn lắm, nhưng Mi lại cảm thấy nó ảnh hưởng rất nhiều.

Tất cả là do Mi phát hiện được bên e-thuvien có 1 bạn (hay em???) nào đó đã làm ebook cho bộ Ái Đắt So Với Ngươi Tiêu Sái. Theo Mi nhớ, Mi chỉ đồng ý cho 1 mình em Jack (jackreacher1994) làm ebook bộ đó. Mi đã check với em ấy và em ấy cũng xác nhận, quyển ebook bên e-thuvien ko phải do em ấy làm.

Vấn đề ai làm ebook ko quan trọng, Mi phải cảm ơn những người giúp Mi làm ebook nhìu, vì nhờ có những bạn đó mà truyện mới có thể đến được tay nhìu bạn đọc khác. Tuy nhiên, cái vấn đề quan trọng ở đây là, ít nhất, khi bắt tay làm thì cũng nên thong báo với Mi 1 tiếng, sau khi hoàn rùi thì làm ơn gửi lại giúp Mi cái ebook, hoặc là gửi Mi cái link thôi cũng được. Mà bạn gì đó (Mi ko muốn nêu rõ tên) lại ko hề xin phép, nói chi đến việc gửi cho Mi cái link. Thậm chí, trong quyển ebook, chỉ ghi nguồn là từ bên trang https://mimi1204.wordpress.com , ko hề có 1 dòng nào đề cập đến tên của Mi. Và còn đáng kinh ngạc hơn nữa là quyển ebook đó thiếu mất 1 vài đoạn ngắn ???

Ko biết mọi người thấy sao chứ riêng Mi, khi thấy đứa con tinh thần của mình, nhất là đứa con đầu tiên đấy lại xảy ra vấn đề như vậy, Mi rất buồn.

Mi nói thật, lần đầu tiên edit truyện cho nên câu chữ và lỗi chính tả rất nhìu. Thế nhưng Mi rất yêu đứa con đầu tiên này, vì Mi đã dùng ko biết bao nhiêu tâm huyết và công sức mới có thể hoàn thành nó. Bên cạnh đó, bộ truyện này do 1 người Mi rất yêu mến đảm nhận việc beta cho vài chương đầu, và việc đó có ý nghĩa rất lớn với Mi. Nó đem lại cho Mi những cảm giác mà đã từ rất lâu Mi ko tìm thấy được. Chính vì vậy Mi rất muốn tên của người ấy sẽ đứng cạnh tên Mi trong phần tên người edit truyện. Một mặt là về phần tình cảm, mặt khác, Mi ko muốn người đó hiểu lầm Mi ko quan tâm đến cảm nhận người đó, Mi ko muốn có bất cứ sự hiểu lầm nào trong mối quan hệ giữa Mi và người đó….

Nói thẳng ra, đây là 1 bộ truyện rất quan trọng với Mi. Ấy thế mà …..

Mi cũng ko biết nên nói thế nào nữa, Mi hiểu rằng, chấp nhận việc publish trên mạng chính là chấp nhận sẽ có thể xảy ra những việc như thế này! Nhưng Mi cũng nghĩ, các nàng đều là những người yêu truyện, nếu yêu truyện thì chắc chắn các nàng sẽ hiểu được cảm giác của Mi lúc này.

Bây giờ, có gỡ cái ebook đó cũng là quá muộn rồi, chả làm được gì khác cả. Mi chỉ hy vọng, từ nay về sau, việc này sẽ ko tái diễn 1 lần nữa! Nếu có, Mi sẽ đưa ra cái quyết định cứng rắn hơn, hy vọng các nàng thông cảm!

Advertisements

3 Responses to "Dear all,"

Thôi ss ạ, em nghĩ bạn đó cũng chỉ là vô ý thôi. Mong ss sớm vui vẻ tiếp tục niềm đam mê của mình để mọi ng lại có tr để đọc nhé!
P/s: em nghĩ ss vẫn nên xin mod gỡ eb đó = . =

Đi đâu cũng gặp mẹ mìn là sao hả trời.

Ss đừng quá buồn! Sớm lấy lại tinh thần nha ss!^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

  • luna: hjx, vẫn luôn chờ!! Mong ss sớm quay lại!!
  • Phongnhivn: Nang dau rui ?????????????????
  • Ami: Hi nàng!! Nàng có thể cho ta copy bộ này qua diendanlequydon.com dc không? Ta sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Xin cám ơn ^^
%d bloggers like this: