mimi1204

Ái Tình – Chương 1 Part 1

Posted on: April 16, 2011

Hi các nàng,

Một tuần qua ta ăn chơi dữ quá, sinh nhật ta năm ni trúng ngày Giỗ Tổ nên ta ăn sinh nhật wành tráng lun các nàng ạh! Ăn đến hum nay mới tái xuất giang hồ đêy!

Hum nay sẽ trình làng 1 phần của bộ Ái Tình Quyết Thắng Điểm nhé! Hy vọng các nàng cũng sẽ ủng hộ bộ này như bộ Hiện Tại Thầm Nghĩ Yêu Em nha!

Have a nice weeekend!

Chương 1:

Làm sao mới có thể nắm bắt được con người anh ta?

Lý Tương Tư ngồi trước bàn làm việc, bàn tay nhẹ nhàng vén những lọn tóc bướng bỉnh trước vành tai, để lộ ra chiếc lỗ tai trắng nõn, tắng và đen đối lập nhau, hấp dẫn không biết bao nhiêu người đàn ông và cũng làm biết bao người phụ nữ phải ghen tị

Ánh mắt cô đang chăm chú nhìn vào màn hình chiếc PDA trên tay, một chiếc điện thoại màu đỏ rất tinh xả, lại vô cùng nhỏ gọn, thế nhưng bên trong chất chứa không biết bao nhiêu dữ liệu.

Cô nhẹ nhàng cầm chiếc bút, chạm vào màn hình, mật mã được giải, hiện ra một loạt văn bản được lưu theo một trình tự, toàn bộ những văn bản đó chính là bí mật của anh ta.

Bí mật của một người tên là Ân Phiền Á.

Thân là Phó Tổng Giám Đốc của tập đoàn khoa học kỹ thuật Hoằng Kinh, hành trình mỗi ngày của anh, những việc anh làm mỗi ngày, tư liệu về khách hàng, món ăn yêu thích, anh ta thích làm gì, ghét nhất phải làm gì, phong cách ăn mặt, những yêu cầu về quần áo, âm nhạc, phim ảnh … công việc cùng những thói quen nhỏ nhặt hàng ngày của anh.

Tất cả những thông tin của Ân Phiền Á, đều chứa đượng trong file bảo mật tại chiếc PDA này.

Cô thậm chí có biết được anh đang hẹn hò với ai, địa điểm hẹn hò, quà anh tặng cho bạn gái v.v.. cô còn biết, anh chỉ hẹn hò với những cô nàng thiên kiem tiểu thư.

Anh chỉ yêu đương với những cô gái cùng gia thế và bối cảnh với mình, khác với những chàng công tử nhà giàu khác, danh sách bạn gái của anh tuyệt đối sẽ không có người mẫu, diễn viên, ngôi sao, những cô nàng xinh đẹp linh tinh cùng những cô gái trong trắng ngây thơ, anh cũng không thường hẹn hò, thế nhưng, những người phụ nữ có thể qua lại với anh tất cả đều là tiều thư khuê các.

Vì sao lại như vậy? Chẳng lẽ, ngay cả việc quen bạn gái của anh cũng mang mục đích chính trị nào đó sao?

Anh ta xuất thân trong một gia đình chính trị có tiếng, lại phải chuẩn bị việc một mình tiếp nhận việc làm ăn trên thương trường, có phải vì thế nên ngay cả chính người mình yêu cũng phải được chọn lựa cẩn thận, cân nhắc và toan tính để không thể xảy ra bất kỳ sai lầm nào sao?

Anh ta là loại người tham lam, không hề biết đủ sao?

Lý Tương Tư nhìn xuống chiếc PAD trong tay, chiếc bút nhẹ nhàng chạm vào từng phần tư liệu, lặng yên mà suy tư, nghiên cứu những điều cô thu thập được trong suốt một tháng qua, khi cô đảm nhận chức vụ trợ lý cho anh

Thông tin mà cô có về Ân Phiền Á phải nói là hết sức đầy đủ, đầy đủ một cách hoàn hảo, thế nhưng sao cô vẫn cảm thấy, bản thân không hiểu được một chút gì về con người anh ta.

Cô nhẹ nhàng nhíu máy, nhớ lại chỉ thị của người nào đó trước khi nhận lời làm thư ký cho Tập đoàn Hoằng Kinh.

Tận lực mà tiếp cận anh ta, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để tiếp cận được anh ta.

Bất luận là công việc ở công ty hay sinh hoạt cá nhân, đều phải lấy được sự tín nhiệm từ anh ta, nếu cần thiết, hãy sử dụng mị lực của phái nữ.

Tôi muốn nắm lấy toàn bộ Ân gia! Tôi tin tưởng cô có thể làm được việc này….

Nghĩ đến đấy, Lý Tương Tư bỗng hiện lên một nụ cười tự giễu.

Người nào đó quả thật là đánh giá cô quá cao rồi, hoặc là, anh ta đã xem nhẹ Ân Phiền Á.

Ân Phiền Á không phải là một người dễ dàng trúng mỹ nhân kế, trong suốt khoảng thời gian này, có thể nói, anh ta không hề nhìn đến cái gọi là mị lực của cô.

Anh ta không hề đơn giản.

Đây là lần đầu tiên, cô không thể dễ dàng mà nắm lấy một người đàn ông….

“Lý thư ký.”

Tiếng nói nhẹ nhàng như gió thoảng qua bên tai Lý Tương Tư, cô ngước mặt lên, ánh mắt như rơi vào một đôi mắt sâu thẳm như biển.

Là Ân Phiền Á, anh ta đứng đấy, thân hình ngọc thụ lâm phong như một pho tượng, đang nhìn cô từ trên cao.

Cô nhẹ nhàng cười, yên lặng mà dùng chiếc bút chạm vào màn hình chiếc PDA để trở về trang đầu, dấu đi những phần tư liệu về anh ta.

“Phó tổng, anh về rồi ạh?”

“Trong lúc tôi đi ra ngoài có việc gì không?”

“Có vài cuộc điện thoại, còn có Mr.Matsumae báo giữa trưa sẽ mang hai chuyên gia tư vấn kỹ thuật đến Đài Loan.” CÔ đứng dậy, cầm lấy chiếc PDA cùng một ly trà vừa pha, cô mang một đôi giày cao 5 phân nhưng cũng chỉ đứng đến vai của anh.

“Vậy sao? Rốt cuộc cũng đến rồi.” Ân Phiền Á mỉm cười.

“Phải không? Rốt cục muốn tới .” Ân Phiền Á mỉm cười.

Mr.Matsumae này là CTO (Chief Technology Office – Giám Đốc Kỹ Thuật) của một công ty Kỹ thuật quốc tế lớn nhất nhì Châu Á, lần này ông ta đến là muốn bàn việc hợp tác làm ăn với Tập Đoàn Hoằng Kinh, mối làm ăn này Ân Phiền Á đã cố gắng thật lâu, đối tác bên kia thì cứ mãi chân chừ, thật vất vả cuối cùng mới đồng ý đến tham quan và hợp tác với Hoằng Kinh.

“Mr.Matsumae chịu đến xem dây chuyền sản xuất của công ty chúng ta, chắc là sớm muộn gì cũng sẽ ký kết hợp đồng với công ty.”

“Ông ta thật ra cũng đã sớm muốn theo chúng ta hợp tác, chẳng qua là đang cố ý trì hoãn chút mà thôi.”

“Vì sao?”

“Các công ty lớn vẫn hay giở những trò như thế để làm giá mà.”

Hai người vừa nói vừa bước vào phòng làm việc của Ân Phiền Á, anh ta ngồi xuống chiếc ghế xoay, cô đưa lên cho anh một ly trà nóng.

Anh cầm lấy và uống một hớp, nhẹ nhàng mà thư giãn, giống như rất vừa ý với ly trà này.

“Thực lực trên thị trường và trong sản xuất của Hoằng Kinh bọn họ rất rõ ràng, cho nên, kéo dài việc ký kết hợp đồng chẳng qua là họ chỉ muốn nắm lấy quyền lợi cùng lợi thế  trong việc hợp tác, cũng là để nói cho chúng ta biết, ở Đài Loan này, những người muốn cùng bọn họ hợp tác là không hiếm, không phải chỉ riêng mỗi công ty chúng ta.”

“Chính vì công ty chúng ta là công ty có thực lực tốt nhất.” Lý Tương Tư thông mim mà tiếp lời. “Cho nên cuối cùng bọn bọ vẫn là cùng Hoằng Kinh ký kết.”

“Đúng vậy.” Ân Phiền Á gật đầu vẻ khen ngợi. “Nhưng vẫn còn có rất nhiều chuyện không tốt có thể phát sinh, nếu chưa ký kết được hợp đồng thì cũng không thể chắc chắn được điều gì. Về việc ăn ở của Mr.Matsumae và hai người chuyên viên kia, giao cho cô phụ trách, nhất định phải chọn khách sạn tốt nhất, buổi tối cũng phải tìm một nhà hàng thật ngon, còn có…” Anh mở ngăn tủ, lấy một tấm danh thiếp đưa cho cô. “Đặt một phòng ở chỗ này.”

Lý Tương Tư nhận lấy tấm danh thiếp, nhìn lướt qua .. Casablanca Club.

Casablanca Club? Cô nhướng mày, trên đôi môi đỏ mọng hiện lên một vẻ cười như không cười.

“Cô chờ mong cái gì?” Ân Phiền Á hiểu được ý nghĩa trong nụ cười cửa cô, cũng tự động mỉm cười. “Tôi còn tưởng Lý thư kế đã sớm điều tra thật rõ những sở thích của Mr.Matsumae rồi chứ.”

“Tôi quả thật là biết, chẳng qua…” Cô có chút bối rối mà ngừng lại.

Ân Phiền Á ung dung mà thưởng thức ly trà.

“Phó tổng cũng sẽ đi sao?” Một người với hình tượng luôn tuấn nhã, có phần rụt rè, đàng hoàng nhân nghĩa “Quý Công tử.” như anh ta cũng sẽ đến những nơi thanh sắc như thế này sao?

Anh ta ở nơi đó cũng sẽ trái ấp phải ôm, cùng những cô gái kia liếc mắt đưa tình sao?

Cô phát hiện ra mình rất khó hình dung về cảnh tượng ấy.

“Tôi đương nhiên sẽ đi, người thông dịch như cô cũng phải đi.” Anh ta đáp lại một cách thản nhiên, xóa tan đi sự nghi ngờ của cô, ánh mắt sư chợt sáng lên, giống như đang khiêu chiến cô.

Anh ta nghĩ cô sẽ cự tuyệt đi đến những nơi như vậy sao?

Trên môi mang một nụ cười nhẹ nhàng, cô nói. “Tôi biết rồi.”

Quả nhiên, cô hiểu biết về anh ta vẫn là quá ít…

Cont

Advertisements

8 Responses to "Ái Tình – Chương 1 Part 1"

Thanks ss! Chúc ss cuối tuần zui zẻ!^^

thanks ban

Thanks ss.
^^

Thanks mimi, ah, chuc mung sinh nhat muon ha!

thanks!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

  • luna: hjx, vẫn luôn chờ!! Mong ss sớm quay lại!!
  • Phongnhivn: Nang dau rui ?????????????????
  • Ami: Hi nàng!! Nàng có thể cho ta copy bộ này qua diendanlequydon.com dc không? Ta sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Xin cám ơn ^^
%d bloggers like this: