mimi1204

Ái Tình – Chương 1 – Part 2

Posted on: April 19, 2011

Buổi trưa hôm sau, Ân Phiền Á cùng Lý Tương Tư đến sân bay để đón Mr. Matsumae, sau đó bọn họ cùng đến tham quan nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hoằng Kinh tại khu công nghiệp Tân Trúc. Mặc vào bộ quần áo vô trùng, Mr.Matsumae cẩn thận quan sát dây chuyền sản xuất của nhà máy, Ân Phiền Á thì đứng bên cạnh để giải thích tường tận quá trình sản xuất.

Sau khi tham quan nhà máy sản xuất, bọn họ trực tiếp đi dùng cơm.

Lý Tương Tư đặt chỗ tại một nhà hàng Pháp, còn đặc biệt yêu cầu đầu bếp chuẩn bị món tôm hùm mà Mr.Matsumae yêu thích nhất. Khi nhìn thấy món tôm hùm tươi ngọn trên bàn ăn, ánh mắt của Mr.Matsumae lập tức vui vẻ hẳn lên.

Chủ và khách đều trò chuyện cực kỳ vui vẻ trong bữa cơm.

Sau khi dùng cơm xong, bụng đã thoả mãn với những thức ăn ngon, cũng là lúc “trò chơi” bắt đầu.

Bọn họ đi về phía đường Lâm Sâm Bắc, giữa một rừng câu lạc bộ đêm xa hoa truỵ lạc, Casabanca Club lẳng lặng hiện ra như một đóa hoa thanh nhã.

Ông Matsumae vừa bước vào cửa liền hết lời khen ngợi lối kiến trúc tinh tế của nơi này.

“Frank, nơi này rất tuyệt, cậu thường hay đến đây sao?” Ông dùng một loại tiếng Anh không quá thông thạo để hỏi Ân Phiền Á.

Anh mỉm cười đáp lại. “Cũng thỉnh thoảng thôi, mamy của Club này rất tốt.”

Vừa nói dứt câu, bà chủ của Casa Club lập tức hiện thận trong một bỗ váy rực rỡ, ánh mắt lõi đời của bà liền nhận ran gay người khách đặc biệt của buổi tối hôm nay, đôi môi hiện lên một nụ cười nóng bỏng.

“Matsumae san, mời đi theo em.”

Ân Phiền Á cùng Lý Tương Tư cũng đi theo vào một căn phòng nằm tráng lệ trong góc khuất, trên tường được khảm những mảnh như ngọc lưu ly, khiến người ta phải hoa mắt.

Bước vào căn phòng diễm lệ, Mr.Matsumae một tay còn nắm chặt lấy Mamy, một tay vươn ra hướng Lý Tương Tư vẫy vẫy.

“Yuki” Ông gọi tên tiếng Nhật của Lý Tương Tư. “Lại ngồi phía bên này.”

Ông ta nhiệt tình mời khiến Lý Tương Tu khó mà cự tuyệt, ánh mắt vội nhìn về Ân Phiền Á, thế nhưng anh ta chỉ mỉm mỉm cười, xem dáng vẻ cũng không phải muốn sắm vai chàng hiệp sĩ, cô đành phải đến ngồi cạnh Mr.Matsumae, âm thầm mà tại nên một khoảng cách an toàn giữa hai người.

“Fank, khui rượu, khui rượi đi nào, chúng ta cùng uống nào, không say không về! Matsumae vui vẻ cười to.

“Tất nhiên rồi, Ngài Matsume đây muốn uống loại rượu nào?”

“Rượu nào cũng tôi cũng uống được cả.” Matsumae đang rất hưng phấn thế nên đã quên mất Ân Phiền Á không biết Tiếng Nhật. “Cậu phải cẩn thận nha, tửu lượng của tôi rất khá, đến lúc đó cậu cũng đừng để bị tôi chuốc say nha!”

“Mr.Matsumae nói ông ấy uống rượu gì cũng được,” Lý Tương Tư cố gắng làm tốt vai trò phiên dịch của mình. “Ông ấy còn muốn Phó tổng chú ý, đừng uống thua ông ta.”

“Nói ông ấy cứ yên tâm, tối nhất định cùng ông ấy tận hứng.”

Lý Tương Tư chuyển những lời hứa hẹn của Ân Phiền Á đến cho Mr.Mastumae, ông ta càng vui vẻ cười, sự hưng phấn rộ rõ trên nét mặt, ông đưa tay vuốt lên đối má mềm mại của Lý Tương Tư.

“Cô cũng uống cùng tôi nha, Yuki, tôi thực sự rất thích cô.” Nói xong, ánh mắt của ông lưu luyến nhìn về phía trước ngực cô.

Lý Tương Tư không chút bối rối, nụ cười vẫn hiện rõ trên môi.

“Mr.Matsumae, ngài vui lòng ngồi đây chờ một chút nha, em sẽ lập tức đi tìm mấy cô em gái xinh đẹp đến phục vụ ngài.” Mamy thản nhiên cười nói.

Mamy vừa bước đi, Ân Phiền Á cũng đứng dậy theo. “Xin lỗi ngài Matsumae, tôi đi toilet một chút.”

Cánh cửa khép lại, trong phòng chỉ còn một mình Lý Tương Tư đối mặt với ba người đàn ông, Mr.Matsumae và hai thuộc cấp của ông ta.

Cô trừng mắt nhìn về phía cánh cửa bằng một vẻ không thể tin được.

Chuyện này là sao? Tại sao Ân Phiền Á lại để cô lại một mình trong này? Tuy rằng Mr.Matsumae cũng không phải là con sói hoang thích ăn tươi nuốt sống người khác, nhưng ông ta cũng không khác một đại sắc lang là mấy, cô không tin anh ta nhìn không ra sự hứng thú của Mr.Matsumae đối với cô, cho dù không đến mức lập tức đẩy cô ngã trên ghế thì việc ông ta thừa cơ chiếm tiện nghi của cô là điều không tránh khỏi.

Anh ta có thể đẩy cô vào miệng sói như vậy sao?

Vì lấy lòng đối tác mà có thể hy sinh cả thư ký của mình?

Anh ta là loại đàn ông như thế sao?

Lý Tương Tư chớp chớp mắt, không thể diễn tả được trong lòng mình đang cảm thấy như thế nào, có lẽ là chút thất vọng và cay đắng đi….

“Yuki san” thấy Ân Phiền Á rời đi, Mr.Matsumae càng có thêm can đảm, cả người như muốn dựa sát vào thân thể mềm mại của cô. “Có ai từng nói với cô rằng cô rất xinh đẹp chưa?”

Vô số kể!

Lý Tương Tư nhẹ nhàng cười, đôi môi anh đào ẩn chưa ba phần trào phúng, cô hiểu rất rõ mị lực của chính mình cũng sớm học được cách ứng phó với những việc như vậy.

Cô đưa tay, nắm lấy bàn tay của Mr.Matsumae, ông ta liền kinh ngạc trợn mắt một cách vui vẻ vì nghĩ rằng cô đang chủ động.

“Mr.Matsumae, ông có tin vào tướng số không?” Cô hỏi bằng một giọng thật ngọt ngào như tẩm mật.

Mr.Matsumae nhất thời cảm thấy choáng váng. “Tướng số?”

“Tôi có thể xem được tướng số nha.” Cô nhìn thẳng vào ông, dùng một ánh mắt tuyệt mị khiến ông ta phải điên đảo. “Tôi thấy Mr.Matsumae đây cả đời phong lưu không ít, khiến không biết bao nhiêu phụ nữ phải chịu khổ vì ông đâu!”

Chỉ một câu nói khiến Mr.Matsumae toàn thân như bay bổng trong sự vui vẻ. “hahaha…. Cô trăm ngàn đừng hiểu lầm tôi, Yuki san, tôi nhất định sẽ không làm cho cô tan nát cõi lòng đâu.” Nói xong, đôi bàn tay xấu xa lại muốn giở trò với cô.

Thế nhưng bàn tay mềm mại của cô đang cố tình nắm lấy, khiến ông tiến thoái đều khó.

“Tôi giúp ông xem chỉ tay nhé? Xem coi cả đời này sẽ có biết bao người phị nữ chết vì ông, xem sự nghiệp của ông sẽ thành công đến mức nào.”

Cô gỉ vờ xem chỉ tay của ông, đem đôi bàn tay xấu xa kia kiềm chế trong lòng bàn tay của mình, làm ông ta chỉ có thể nắm lấy bàn tay trắng mịm của cô và chỉ có thể giương mắt nhìn những nơi khác trên người cô.

Năm phút sau, cô còn chưa xem hết những thành tựu to lớn trong sự nghiệp của Mr.Matsumae, Ân Phiền Á đã dẫn bốn cô nàng xinh đẹp đi vào.

Hai người đẹp nhất trong số đó, một trái một phải, chen chúc nhau mà ngồi trên đùi của Mr.Matsumae, còn hai người còn lại thì đến hầu hạ hai thuộc cấp của Mr.Matsumae.

Cuối cùng cô cũng có thể thaot1 thân, chuyển sang ngồi torng một góc khuất nhất, sửa sang lại mái tóc hơi rối của mình, sau đó thẳng lưng mà ngồi một cách đoan trang.

Ân Phiền Á mang đến cho cô một ly rượu, thấy cô đang ngồi ngiêm túc như vậy, anh ta nhíu mày như đang suy nghĩ việc gì, rồi lại ngồi xuống bên cạnh cô.

“Cô ứng phó rất tốt,” Anh cười nhìn cô. “Mr.Matsumae tuy rằng them muốn cô đến mức chảy cả nước miếng, thế nhưng cũng đành bất lực.”

Nghe vậy, đôi mi thanh tú của cô bất chợt nhíu lại, ánh mắt nhìn anh với vẻ lạnh lùng. “Đây là một cuộc trắc nghiệm sao?”

Năm phút, thời gian nói dài cũng không dài, bảo ngắn cũng không ngắn, thế nhưng cũng đủ kiểm tra được năng lực ứng biến của cô.

Anh ta là muốn biết cô sẽ làm như thế nào mới để cô lại một mình trong phòng sao?

“Thật xin lỗi.” Anh không trực tiếp trả lời câu hỏi của cô, nâng cao chén rượu lên. “Mr.Matsumae, tôi kính ông!”

Trong thời gian đó, mọi người ăn uống linh đình, cười nói huyên thuyên, rượu tiếp không ngừng, chỉ riêng có Lý Tương Tư trong lòng tràn ngập những nghi vấn nhưng chỉ có thể giữ trong đầu mình.

Cont

Advertisements

9 Responses to "Ái Tình – Chương 1 – Part 2"

Mimi ui, phần này là Ái tình nhỉ? sao thành Hiện tại rùi. Hay là còn chưa dứt cảm xúc bên Hiện tại hả nàng?

Thanks, chac Mi nham ten truyen thoi.

Hì, ta nhầm, các nàng thông củm. Hum qua làm xong part này lúc 1am, mắt nhắm mắt mở thế nào lại để là Hiện Tại. Chắc còn đang lưu luyến với chị Hải Sắc và anh Vệ Tương. hì hì!

Thao nao ten cu thay quen quen thi ra co lien quan toi bo Hien Tai Tham Nghi yeu em.

Thanks ss!^^

Nang biet tin gi chua? Truyen hien tai tham nghi cua nang da duoc xuat ban roi. Minh chua the chup dc hinh khi nao co minh gui cho. ok. Nang giau rui

Hắc, nàng nói thiệt ko? Sao ta ko bít gì vậy? Hay nàng có nhầm với truyện nào nữa hông?
Nếu đc nàng cho ta xin tên của nhà xuất bản đó nha!
Thanks nàng!

Thuc ra do la nhung quyen sach dc ai di in lau thuc la lay tu tren mang xuong roi in thanh sach dem ban. Khi nao chup dc anh minh gui cho . Sach no giong nhu the nay nay: http://cB6.upanh.com/21.672.28628315.gyd0/hinhanh0085.jpgThuc ra do la nhung quyen sach dc ai di in lau thuc la lay tu tren mang xuong roi in thanh sach dem ban. Khi nao chup dc anh minh gui cho . Sach no giong nhu the nay nay: http://www.upanh.com/viewupload/id=ttnyha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Advertisements

  • luna: hjx, vẫn luôn chờ!! Mong ss sớm quay lại!!
  • Phongnhivn: Nang dau rui ?????????????????
  • Ami: Hi nàng!! Nàng có thể cho ta copy bộ này qua diendanlequydon.com dc không? Ta sẽ ghi rõ nguồn và người làm. Xin cám ơn ^^
%d bloggers like this: